Hình thức giao hàng

MY MINH có 2 phương thức giao hàng bao gồm:

Chuyển phát tận nhà (ship COD toàn quốc): Căn cứ vào thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ) mà bạn cung cấp. Kim Kê sẽ tiến hành giao hàng cho bạn trong thời gian cam kết. Hàng hóa được giao bởi dịch vụ chuyển phát tận nhà giaohangtietkiem.vn

Giao hàng ngay tại cửa hàng: MY MINH sẽ thực hiện việc soạn hàng hóa và bảo quản tại cửa hàng để bạn có thể đến nhận một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin chi tiết về hình thức giao nhận hàng

Sài Gòn: Đơn hàng sẽ được miễn ship và giao đến bạn trong vòng 45′ kể từ khi Kim Kê xác nhận đơn hàng.

Miền Nam: Phí ship từ 30k. Quý Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 36h.

Miền Bắc – Trung: Do tuyến này quá xa,. Và phí ship từ 100k . Quý Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 3 – 4 ngày.

Thông tin chi tiết về việc nhận hàng tại cửa hàng

• Khách hàng đặt hàng và đề xuất nhận hàng tại cửa hàng.

• Kim Kê soạn hàng và thông tin cho khách hàng về đơn hàng đã sẵn sàng giao qua SMS

• Khách hàng đến cửa hàng: cung cấp mã đơn hàng cho MY MINH tiếp nhận để nhận hàng và thanh toán chi phí.

Thời gian giữ hàng khi đặt hàng tại website

Trường hợp khách hàng thanh toán trả sau nhưng không đến lấy hàng: MY MINH sẽ hỗ trợ Quý khách giữ đơn hàng trong ngày (trong thời gian làm việc của cửa hàng). Nếu sau thời gian hoạt động của cửa hàng mà khách hàng vẫn chưa đến nhận hàng, MY MINHsẽ hủy đơn hàng.

Trường hợp khách hàng đã thanh toán trước nhưng không đến lấy hàng: MY MINH sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại thời gian đến lấy hàng tại cửa hàng. MY MINH sẽ hỗ trợ giữ hàng cho quý khách trong 2 ngày (trong thời gian làm việc của cửa hàng). Nếu sau thời gian 2 ngày mà khách hàng vẫn chưa đến nhận hàng, MY MINH sẽ hủy đơn hàng.

Trường hợp giao hàng tại nhà không thành công: nhân viên giao hàng sẽ gửi đơn hàng về MY MINH. Sau đó, MY MINH sẽ liên hệ lại với khách hàng để giao hàng đợt 2 hoặc hủy đơn hàng. Chi phí giao hàng đợt 2 sẽ giữ nguyên so với chi phí giao hàng đợt 1 của khách hàng.

Cách giải quyết trong trường hợp phát sinh giao hàng chậm trễ

Trường hợp chậm trễ so với thời gian đã định, MY MINH sẽ chủ động liên lạc đến khách hàng sớm nhất có thể thông qua số điện thoại đặt hàng để thông báo nguyên nhân và thông tin kịp thời về thời gian giao hàng đến quý khách.

Trường hợp giao hàng chậm trễ so với thời gian đã định, khách hàng vui lòng chờ thêm một ít thời gian để nhân viên giao hàng đến.